Công thức mới của Gotowomen tw3 và gotosan tw3 có gì khác trước

Công thức mới của Gotowomen tw3 và gotosan tw3 có gì khác trước là câu hỏi hoài nghi mà nhiều đối tác và bệnh nhân của chúng tôi còn tò mò. Tại sao sản phẩm đang tốt lại thay đổi? Có gì không tốt chẳng? Xin thưa là không phải, sự điều chỉnh là nhắm mục đích nâng cao hiệu quả. Cũng giống như thành ngữ có câu:” Kẻ thù lớn nhất của chính mình là bản thân mình”. Chúng tôi hiểu điều đó và không tự ngủ quên trong chiến thắng. Còn rất nhiều sứ mệnh mà chúng tôi luôn đưa ra để nhằm một mục đích: giúp đỡ được nhiều cặp vợ chồng có tin vui hơn. Vậy thay đổi tích cực ở đây là gì?. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Về Quy cách đóng gói:

Thay đổi đáng chú ý là cả Gotosan TW3 và Gotowomen TW3 đã tăng số lượng viên vì có bổ sung thêm thành phần và cũng vì muốn người sử dụng liệu trình được hiệu quả hơn. Thay vì cảm thấy chán nản vì cứ phải mua lẻ tẻ từng liệu trình. Gây ra những hiểu lầm không đáng có hay nhận định sai về công dụng của sản phẩm. Do vậy với quy cách đóng gói này sẽ góp phần tăng hiệu quả sử dụng và nâng cao thêm.

Về Thành Phần:

Như đã nói ở trên thì dược phẩm Gotovn Pharma đã nâng cấp công thức và cải tiến nhằm mục đích tăng hiệu quả thêm cho người dân, dẫu biết làm như vậy sẽ tăng chi phí nhưng với khách hàng điều trị hiếm muộn thì việc thời gian và hiệu quả là yếu tố quan trọng chứ không phải là yếu tố về chi phí. Cụ thể thay đổi ở đây là:

Gotosan tw3 được bổ sung thêm tinh chất cao Ba Kích và Bá Bệnh.

Ba kích có công dụng:

  • Trị thận bị hư hàn, lưng và gối đau, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, tiểu nhiều, không muốn ăn uống, xương khớp yếu, đứng ngồi không có sức, bàng quang bị yếu lạnh, vùng rốn và bụng đầy trướng.

Bá Bệnh có công dụng:

  • Cây bá bệnh có công dụng với sinh lý nam giới
  • Đây là công dụng ko thể không nhắc tới khi nói đến cây bá bệnh, với một loạt công dụng về sinh lý như:
  • Tăng tiết hoocmon nam tự nhiên
  • Tăng khả năng sinh lý, kích thích sự hưng phấn, duy trì trạng thái cương dương một cách tốt nhất.
  • Giúp hỗ trợ và điều trị bệnh rối loạn cương dương
  • Khi dùng cây bá bệnh có thể điều trị được với các trường hợp mắc bệnh xuất tinh sớm, tinh dịch kém, tinh trùng yếu. Giúp người bệnh tăng chất lượng và số lượng tinh trùng khi điều trị bằng cây bá bệnh.

Với Gotowomen tw3 bỏ xuyên khung (Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh tuy nhiên đã có những vị khác có công dụng tương tự: ngải cứu, hương phụ). và hoàng bá ( Kháng khuẩn với nhiều vi khuẩn tuy nhiên cái này cái này chưa phải cốt lõi) và thêm Hoàng Kỳ. Lý do là vì:

Với Hoàng kỳ sẽ Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Chất Astragaloside IV có trong thảo dược có công dụng tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời tăng hưng phấn cho tử cung. Ngoài ra mục đích là sẽ bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất khác trong Tây y như: N-Acetyl cystein, vitamin E, kẽm gluconat, Beta caroten, Đồng gluconate, Vitamin B5, B6, Selen, Vitamin D3. Những thành phần này ở công thức cũ chưa đưa vào thì nay đã được bổ sung thêm, giúp đẩy nhanh quá trình và hiệu quả cho sản phẩm.

Về Công Dụng:

Qua sự điều chỉnh của thành phần ta có thể thấy công dụng không nhưng không thay đổi và còn bổ trợ và hỗ trỡ điều trị được nhiều triệu chứng khác nhau. Ngoài ra Gotosan tw3 cũng hỗ trợ tốt hơn về mặt sinh lý hơn. Gotowomen tw3 thì cải thiện thêm tính tự miễn của hệ miễn dịch làm căn cứ. Do vậy công dụng thêm phần cải thiện.

Mục đích của nhà sản xuất khi làm như vậy.

Nhà sản xuất luôn muốn những gì có lợi nhất cho người sử dụng. Với phương châm “thắp sáng niềm tin sức khỏe”. chúng tôi luôn mong muốn khách hàng, những bệnh nhân luôn có niềm tin và cuộc sống, vì điều đáng sợ nhất không phải bệnh tật mà chính ý chí, sự bỏ cuộc.

Hi vọng sản phẩm mới của chúng tôi sẽ được đông bảo khách hàng đón nhận và sử dụng một cách hiệu quả.

Chân trọng cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay