Ds. Kiều Thị Thành | CEO

Trang cá nhân

I. Khai sinh

Được ra đời vào tháng 2/2016, Công ty Dược phẩm GOTO VN với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dược – mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, Công ty Dược phẩm GOTO VN có trụ sở chính tại địa chỉ Số 8, ngách 72/52 Đường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Văn phòng giao dịch đặt tại số 106/46 Quan Nhân – Trung Hoà Cầu Giấy -Hà Nội.

II. Phát triển

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Công ty đã, đang dần khẳng định được niềm tin, vị thế của mình trong lòng đối tác và khách hàng. Các sản phẩm của Công ty không chỉ được sở KHĐT Hà Nội cấp phép đủ điều kiện, tiêu chuẩn kinh doanh, mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước, đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín.

III. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty Gotopharma là những dược sĩ, chuyên gia tâm lý, kinh tế học, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Khởi nghiệp bằng niềm đam mê Dược sĩ, chuyên nghiên cứu tâm lý, phát triển tâm thức Kiều Thị Thành cùng hội đồng sáng lập, dưới sự giúp sức của ban cố vấn là các Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ và dược sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn, đã có chung ước vọng gìn giữ, kế thừa và phát triển những những tinh hoa y học cổ truyền dân tộc kết hợp với nền y học hiện đại nhằm góp phần thúc đẩy và nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm dược – mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tạo nên một xã hội thịnh vượng và tốt đẹp.

IV. GIÁ TRỊ – TRIẾT LÝ

– Khởi nghiệp từ chữ Tâm, tận tụy với chữ Đức cộng với sự khát khao được cống hiến, đóng góp giá trị cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc vượt trội…Công ty cam kết sẽ phấn đấu hết mình để có được sự hài lòng của cộng đồng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

– GOTO VN cam kết kinh doanh dựa trên sự tuân thủ theo các tôn chỉ và chuẩn mực đạo đức:

+ Tuân thủ đúng và đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

+ BLĐ và CBNV làm việc dựa trên chữ Tâm và chữ Đức làm gốc.

+ Cam kết mang lại nhiều giá trị, lợi ích cao cho cộng đồng.

+ Lấy niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng làm kim chỉ nam, thước đo cho các chiến lược, KH phát triển của Công ty.

V. SLOGAN

 – GOTO VN – Thắp sáng niềm tin sức khỏe