Hội thảo tháng 7 – Tháng điều trị vô sinh nam: Sức khỏe sinh sản dành cho nam giới

suc-khoe-sinh-san-nam-gioi

Trong khuôn khổ chương trình “Tháng điều trị vô sinh nam”, IVF Hồng Ngọc sẽ tổ chức chức Hội thảo với chủ đề: Sức khỏe sinh sản dành cho nam giới vào ngày 26/7/2020. Theo đó, khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100%.

Hội thảo chia sẻ kiến thức về sức khỏe sinh sản dành cho nam giới

Theo thống kê của Bộ y tế: vấn đề vô sinh hiếm muộn đang là gánh nặng trong lĩnh vực sản phụ khoa của Việt Nam với tỷ lệ vô sinh hiếm muộn gần 8% dân số. Trong số đó, tỷ lệ vô sinh do nam giới chiếm đến 40% và ngang bằng với nữ giới. Qua đó có thể thấy tình trạng vô sinh, hiếm muộn của nam giới cũng đang ở mức báo động và là vấn đề cần đặc biệt quan tâm.

Để giúp cho các cặp đôi và đặc biệt là đấng mày râu sớm tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng hiểm muộn của bản thân, IVF Hồng Ngọc sẽ tổ chức Hội thảo: “ Sức khỏe sinh sản dành cho nam giới” do Bác sĩ lâm sàng Lê Duy Thảo của Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc trình bày.

Tại hội thảo, chuyên gia từ IVF Hồng Ngọc sẽ tập trung chia sẽ những kiến thức và thông tin quan trọng liên quan đến chủ đề vô sinh ở nam giới. Trong đó, có các vấn đề chính như:

– Đại cương về vô sinh nam giới (định nghĩa vô sinh, nguyên nhân gây vô sinh nam…)

– Tiên lượng đánh giá chức năng sinh sản nam giới

– Phân loại vô sinh nam giới (vô sinh do rối loạn xuất tinh, suy giảm chất lượng tinh dịch đồ, vô tinh…)

– Các phương pháp hỗ trợ sinh sản nam giới hiện nay

– Tỷ lệ điều trị thành công của các ca vô sinh nam

Bên cạnh việc chia sẻ những thông tin cơ bản thì các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng và đưa ra những tư vấn cho từng cặp đôi.

Hỗ trợ khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí để sớm tìm ra nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn

Song song với hoạt động chia sẻ của chuyên gia, IVF Hồng Ngọc còn hỗ trợ việc khám – siêu âm- xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí để giúp cho các cặp đôi có sự đánh giá tổng quát về khả năng sinh sản của bản thân.

Thông qua kết quả kiểm tra, khách hàng có thể kịp thời phát hiện những bất thường trong cơ quan sinh sản để có biện pháp can thiệp kịp thời, giúp hành trình đón con yêu về sẽ được rút ngắn hơn.

IVF Hồng Ngọc địa chỉ tin cậy trên hành trình đón con yêu về nhà

IVF Hồng Ngọc tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn châu Âu trong việc khám chữa và điều trị vô sinh hiếm muộn. Đội ngũ Bác sĩ và Chuyên viên phôi học IVF Hồng Ngọc được đào tạo tại Châu Âu trực tiếp tham gia thăm khám và tư vấn pháp đồ điều trị vô sinh hiếm muộn
Đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh ở nam giới, IVF Hồng Ngọc cũng nhanh chóng đưa các công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác về áp dụng tại Việt Nam như lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS). Vì thế, tỷ lệ chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam giới ghi nhận con số thành công lên đến 80%.

IVF Hồng Ngọc tin rằng Hội thảo lần này sẽ là một cơ hội tốt để giúp các cặp đôi có thêm kiến thức và sự kiểm tra cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đón con yêu về nhà.

THÔNG TIN HỘI THẢO

– Địa điểm: Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Tầng 14 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian: 08:30 – 17:00 chủ nhật ngày 26/07/2020

– Nội dung:

 Thời gian Nội dung Ghi chú
08:30 – 09:30 Đón tiếp khách hàng/ bệnh nhânTiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn  
09:30 – 10:00 Khai mạc hội thảoThuyết trình về tối ưu hóa các chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn Bác sĩ Lê Duy Thảo
10:00 – 17:00 Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.